SUN GRAND BOULEVARD SẦM SƠN


SUN GRAND BOULEVARD


Khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng du lịch biển Sun Property Sầm Sơn được quy hoạch tại phường 8 phường: Quảng Vinh, Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và các xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại. Dự án được đặt tại ví trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan, với mong muốn xây dựng nơi đây thành một khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng du lịch hiện đại sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại thành phố Sầm Sơn.


SUN GRAND BOULEVARD

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN
✅ Tên pháp lý: Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Sầm Sơn
✅ Tên thương mại: Sun Grand Boulevard
✅ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
✅ Vị trí: tọa lạc tại 3 xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và của thành phố Sầm Sơn
✅ Diện tích quy hoạch: Tổng diện tích 1.260 ha || Diện tích giai đoạn I là 530 ha
✅ Loại hình: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Mini hotel

 MỞ BÁN ĐỢT 1

💢 Sản phẩm mở bán: Shophouse và Boutique Hotel
💢 Vị trí sản phẩm mở bán: Thuộc phân khu trục cảnh quan, lễ hội, quảng trường biển
💢 Shophouse: (Diện tích sản phẩm: Từ 112-200 m2, mặt tiền 7.5m, xây dựng 5 tầng)
💢 Loại hình: Shophouse xây dựng 5 tầng, phong cách kiến trúc Bacelona (Tây Ban Nha)
💢 Hình thức sở hữu: Lâu dài.
💢 Boutique Hotel: (Diện tích từ 150m2 - xây dựng 9 tầng nổi và 1 tầng hầm)

SUN GRAND BOULEVARD TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

🌟 Chỉ 2 phút để di chuyển đến Chợ hải sản, tận mặt chứng kiến người dân kéo lưới và thưởng thức hải sản tươi sống
🌟 Chỉ 15-20' di chuyển đến trung tâm thành phố Thanh Hóa.
🌟 Tuyến đường thuận lợi di chuyển từ Hà Nội - Thanh Hóa chỉ 2h

LÝ DO BẠN NÊN MUA

Được đầu tư bởi tập đoàn Sungroup: Sun Group Sầm Sơn là siêu dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và phát triển du lịch từ Bắc vào Nam, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính lớn kỳ vọng sẽ thúc đẩy đưa Thành Phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vươn mình lên 1 vị thế mới trong bản đồ du lịch Việt Nam.
- Nhiều tiện ích vui chơi giải trí, công viên Sun World Complex với các trò chơi bốn mùa, lễ hội phố đi bộ quanh năm, thu hút cả khách du lịch Quốc Tế và khai thác triệt để tiềm năng Sun Sầm Sơn kể cả vào mùa đông
Tăng mạnh lượng khách du lịch trong và ngoài nước nhờ vào đường duyên hải ven biển nối liền 14 tỉnh Miền Trung từ Thanh Hoá đến Bình Thuận, đường cao tốc Bắc-Nam, cao tốc Ninh Bình- Thanh Hóa


SẢN PHẨM

Sản phẩm bao gồm:
- Shophouse ( đang mở bán )
- Liền Kề ( chưa mở bán )
- Biệt Thự ( chưa mở bán )
- Boutique Hotel ( đang mở bán xem tại link Boutique Hotel )


PHÂN KHU AMSTERDAM

PHÂN KHU PRADO

PHÂN KHU SAPPORO

PHÂN KHU ÉSLYSÉE

DIỆN TÍCH

Diện tích sản phẩm Shophouse:
Từ 112,5m2 - 200m2 mặt tiền từ 7,5m


PHÁP LÝ

Pháp lý: Sổ Hồng sử dụng lâu dài

VỊ TRÍ

Vị trí dự án Sungroup Sầm Sơn ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi có thông tin dự án chuẩn bị ra mắt. Theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn có vị trí dự án thuộc 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và của thành phố Sầm Sơn. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, xã hội ổn định, du lịch có tiềm năng tăng trưởng tốt, thị trường bất động sản Sầm Sơn Thanh Hóa đang thu hút hàng loạt chủ đầu tư uy tín, tiêu biểu như Sun Group.
Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nói chung, hệ thống giao thông Thanh Hóa nói riêng liên tục được đầu tư đồng bộ, nâng cấp và hiện đại hóa. Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa đang trong giai đoạn xây dựng cuối cùng, cửa khẩu quốc tế Na Mèo tấp nập, cảng nước sâu Nghi Sơn với khả năng đón tàu tải trọng lớn, cảng hàng không Thọ Xuân đang được nâng cấp lên thành sân bay quốc tế…
Những năm gần đây, nhờ có những thay đổi tích cực trong chính sách và chiến lược phát triển tỉnh Thanh Hóa đang cho thấy thay đổi từng ngày. Tất cả những thuận lợi về giao thông vận tải kết hợp với những danh lam, thắng cảnh đẹp, mang đến cho Thanh Hóa một cơ hội phát triển tốt, đặc biệt là phát triển đa đạng các loại hình du lịch.

Nắm bắt cơ hội hiếm có, tập đoàn Sun Group dự kiến đầu tư nhiều dự án bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Theo đó, mặt bằng quy hoạch dự án Sun Sầm Sơn tại Thanh Hóa có phần mặt nước và biển là 17,81 hecta, chiếm 1,4% tổng diện tích quy hoạch. Dự án được chia làm 2 phân khu với 2 phong cách khác nhau:
Đây là khu vực đa chức năng mang đặc trưng “không gian động”, phục vụ các hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí ngày và đêm. Phân khu có tổng diện tích 521,6 ha, chiếm 41,38% tổng diện tích toàn khu, bao gồm 05 khu chức năng đô thị: Khu vực quảng trường biển; khu công viên chuyên đề; khu đô thị sinh thái; khu nghỉ dưỡng; khu vực bến tàu ngư dân.

THANH TOÁN


NGÂN HÀNG

- Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% tổng giá trị
- Miễn lãi trong 24 tháng đầu.
- Ngân hàng Techcombank hỗ trợ giải ngân
- Thời gian vay: tối thiểu 5 năm, đối đa 25 năm.
- Thời gian ân hạn nợ gốc tối đa ( kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng) lên đến 40 tháng
- Miễn phí trã nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
- Lãi suất sau thời gian Hỗ trợ thì tính theo quy định của ngân hàng do CĐT chỉ định tại thời điểm giải ngân.

TIỆN ÍCH

Thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa – một trong số những đầu tàu kinh tế lớn nhất miền Trung đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư. Có lẽ vì vậy, trong thời gian qua, hàng loạt các dự án trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ với giá trị đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đã được triển khai ở thànDự án Sun Group Sầm Sơnh phố này… Dự án Sun Group Sầm Sơn được trang bị những tiện ích dự kiến “HOT” bậc nhất bao gồm:
♦ Khu vui chơi giải trí, bãi tắm cát trắng trải dài.
♦ Các khu du lịch: bãi biển Sầm Sơn, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên.
♦ Khu khách sạn cao cấp 5sao, phố mua sắm.
♦ Khu du thuyền sang trọng, phố ẩm thực biển.
♦ Quảng trường du lịch biển, khu thể thao biển.
♦ Sảnh đón tiếp sang trọng, khu vui chơi trẻ em.
♦ Câu lạc bộ Bãi Biển, Bãi tắm riêng, đường dạo ven biển, hồ cảnh quan,…
Là tập đoàn đầu tư du lịch và bất động sản hàng đầu, Sungroup cũng không bỏ qua thị trường đầy tiềm năng như Sầm Sơn. Sun Grand Boulevard Sầm Sơn sẽ là dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư vì tại đây sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu mà chủ đầu tư đem lại đồng thời sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh tại khu du lịch tuyệt vời nhất của Việt Nam.


MẪU NHÀ

TIỀM NĂNG TỪ DỰ ÁN

Hiện nay, Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI. Đi cùng với những dự án FDI chính là một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Họ là những người có nhu cầu về nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… và nhu cầu chi tiêu lớn, là thị trường rất giàu tiềm năng.
Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế của Thanh Hóa những năm gần đây luôn trên đà tăng trưởng, năm 2017 tăng 9,05% so với cùng kỳ; trong đó, ngành công nghiệp, xây dựng tăng 11,96%; các ngành dịch vụ tăng 8,83%. Đây là cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư bất động sản quyết định đầu tư vào thị trường này.


MẶT BẰNGNhận xét

đăng ký nhận bảng báo giá